Hội LHPN huyện Châu Thành: Tổ chức Hội thi “Cán bộ Chi hội giỏi” năm 2023

Thứ sáu - 16/06/2023 05:44 144 0
Hội LHPN huyện Châu Thành: Tổ chức Hội thi “Cán bộ Chi hội giỏi” năm 2023

Chiều 15.6.2023, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Hội thi Cán bộ Chi hội giỏi năm 2023. Tham dự Hội thi có 15 thí sinh là chi hội trưởng, chi hội phó các Chi hội phụ nữ của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội thi diễn ra gồm 02 phần: phần thi trắc nghiệm và phần thi thuyết trình với các nội dung như: Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII; Tìm hiểu về phong trào thi đua “Xây dựng Phụ nữ người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 03 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Thông qua hội thi nhằm góp phần nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng của đội ngũ cán bộ Hội từ đó góp phần thực hiện tốt chủ đề năm 2023 là “Tập trung xây dựng cơ sở Hội, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở”.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hân (đơn vị xã Ninh Điền), giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thảo (đơn vị xã Hảo Đước) và trao giải Ba cho thí sinh Nguyễn Hồng Nhung (đơn vị xã Phước Vinh).

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân