HỘI LHPN CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU PHẦN QUÀ - SAN SẺ YÊU THƯƠNG”

Thứ bảy - 05/03/2022 17:29 149 0

Thực hiện chương trình “Triệu phần quà - San sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, sáng 4.3.2022, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Triệu phần quà - San sẻ yêu thương”. Tại chương trình, Hội LHPN huyện Châu Thành đã trao tặng 60 phần quà cho chị em phụ có hoàn cảnh khó tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho chị em phụ nữ khó khăn

Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày. Toàn bộ số quà tặng trị giá 24 triệu đồng do Hội LHPN huyện vận động các mạnh thường quân và cán bộ, hội viên phụ nữ đóng góp. Bà Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành cho biết: Thông qua chương trình “Triệu phần quà - San sẻ yêu thương”  nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên phụ nữ và các mạnh thường quân cùng chung tay quyn6 góp, ủng hộ để hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em và người dân hiện đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nguồn tin: Duy Thức