HỘI LHPN CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU” NHẬN HỖ TRỢ TRẺ EM MỒ CÔI DO DỊCH COVID-19 VÀ TRẺ EM MỒ CÔI KHÁC

Chủ nhật - 23/01/2022 03:00 158 0

Sáng 21.01.2022 Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhận hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trẻ em mồ côi khác trên địa bàn huyện.

Đại dịch Covid-19 vừa qua, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Châu Thành nói riêng đã có rất nhiều trẻ em rơi vào hoàn cảnh mồ côi, mất đi sự  yêu thương, quan tâm chăm sóc của cha me. Đây là nỗi đau quá lớn đối với các em, đặc biệt là trẻ em ở các gia đình khó khăn.

Tại chương trình Mẹ đỡ đầu” nhận hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và trẻ em mồ côi khác trên địa bàn huyện đã có 19 em trong đó có 3 em mồ côi do dịch Covid-19 và 16 em mồ côi khác được Hội LHPN huyện trao tặng học bổng và quà tết cho các em học sinh. Ngoài ra, tại chương trình, Hội LHPN huyện Châu Thành còn vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ được 51 triệu đồng để tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh trong thời gian tới.

“Mẹ đỡ đầu” Trao học bổng cho các em học sinh

Được biết, kết thúc chương trình “Mẹ đỡ đầu” có 5 em học sinh được các mạnh thường quân nhận đỡ đầu và hỗ trợ tạo điều kiện cho các em tiếp tục đến trường với tinh thần dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em và không để các em phải nghỉ học.

Thiện Nhân