CHÂU THÀNH: TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO 06 XÃ BIÊN GIỚI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Chủ nhật - 06/03/2022 20:56 185 0

Sáng 6.3.2022, UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo của 06 xã biên giới trên địa bàn huyện.

Tổng cộng có 200 phần quà được trao cho người nghèo trong đó xã Thành Long 50 phần, Ninh Điền 22 phần, Hòa Hội 10 phần, Hòa Thạnh 33 phần, Biên Giới 41 phần và Phước Vinh 44 phần. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm khác. Tổng số quà trao tặng 6 xã biên giới trị giá 60 triệu đồng do Nhóm từ thiện Niềm Tin, Gò Công,Tiền Giang tài trợ.

Trao tặng quà cho các hộ nghèo xã Thành Long.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện đã phát biểu ghi nhận sự hỗ trợ của Nhóm từ thiện và trao thư cám ơn, mong muốn trong thời gian tới Nhóm từ thiện tiếp tục quan tâm, hỗ trợ giúp cho địa phương có nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo.

Nguồn tin: Thiện Nhân