Châu Thành: Tổ chức Hội thi Tiếng hát Karaoke cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ MTTQVN huyện Châu Thành

Chủ nhật - 28/04/2024 11:17 31 0

Ngày 27.4, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức hội thi Tiếng hát Karaoke cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ MTTQVN huyện Châu Thành năm 2024.

Tham gia hội thi có 30 thí sinh tham gia là các cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ MTTQVN 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia hội thi với hai hình thức gồm hát đơn ca và hát song ca. Nội dung xoay quanh các chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương, đất n­­ước, truyền thống đấu tranh dựng n­ước và giữ n­­ước của dân tộc Việt Nam, sự nghiệp xây dựng và phát triển đất n­­ước; ca ngợi tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, ...

Kết thúc hội thi, giải Nhất phần thi đơn ca thuộc về thí sinh Phạm Thị Hiếu (đơn vị xã Hoà Hội), giải Nhất phần thi song ca thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (đơn vị xã Hoà Thạnh) và thí sinh Bùi Nhật Vy (đơn vị xã An Bình).

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn tin: Gia Hân