Châu Thành: Tổ chức giải bóng đá Đoàn kết 3 lực lượng

Thứ hai - 27/03/2023 17:49 125 0
Châu Thành: Tổ chức giải bóng đá Đoàn kết 3 lực lượng

Sáng 26.3.2023 Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện và Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức giải bóng đá “Đoàn kết 3 lực lượng” học sinh, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp hưởng ứng Ngày đoàn viên và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp.

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ các cơ quan đơn vị gồm: Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ; Đoàn cơ sở Công an huyện; Chi đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn; Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành và Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Genomar Genetics Việt Nam. Các đội thi đấu loại trực tiếp và chọn 4 đội vào bán kết. Ngày sau buổi khai mạc các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần nhiệt tình, quyết liệt, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, hấp dẫn.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, giải nhất thuộc về đội bóng Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ, giải nhì thuộc về đội bóng Đoàn cơ sở Công an huyện, giải ba thuộc về đội bóng Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong và 3 giải khuyến khích thuộc về 3 đội bóng còn lại.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân