Châu Thành: Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ hai - 25/07/2022 07:55 500 0

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), sáng 24.7.2022 Liên đoàn lao động huyện Châu Thành phối hợp với  Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức giải bóng đá.

Tham gia giải có 4 đội bóng gồm: Công đoàn cơ quan liên đoàn lao động tỉnh; Công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV Hada Tây Ninh; Công đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành và đội bóng công đoàn cơ sở cơ quan đảng, đoàn thể, công đoàn cơ sở cơ quan chính quyền.

Trao tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và chọn 2 đội bóng vào chơi trận chung kết. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đầy quyết tâm, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, đội bóng đến từ Công đoàn cơ quan liên đoàn lao động tỉnh đạt giải nhất; giải nhì thuộc về đội Công đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành

Giải bóng đá lần này nhằm giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, tạo điều kiện để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, vận động phong trào rèn luyện thể thao của từng đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ, viên chức và người lao động.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân