Châu Thành: THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ TẠI XÃ AN BÌNH

Thứ sáu - 23/06/2023 06:08 157 0
Châu Thành: THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ TẠI XÃ AN BÌNH

Sáng  22.6.2023 tại xã An Bình, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã An Bình tổ chức thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”. Đây là một trong những công trình trọng điểm được Huyện đoàn Châu Thành tổ chức thực hiện trong khuôn khổ chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Tại đây các đơn vị thi công đã lắp đặt 08 bóng đèn năng lượng mặt trời tại khu vực tổ 19 ấp Thanh An, xã An Bình với chiều dài gần 500m. Kinh phí thực hiện công trình là hơn 12 triệu đồng do Huyện đoàn Châu Thành hỗ trợ và Đoàn Thanh niên xã An Bình vận động bà con trong khu vực đóng góp thêm.

Công trình “Thắp sáng đường quê” của Huyện đoàn Châu Thành không chỉ có ý nghĩa xã hội sâu sắc mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện. Khẳng định vai trò của tuổi trẻ, sẵn sàng xung kích trên mọi lĩnh vực, chung sức cùng với các ngành, các cấp trong xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân