Châu Thành: Thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ làm công tác dân vận đợt I năm 2024

Thứ ba - 23/07/2024 17:26 352 0
Châu Thành: Thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ làm công tác dân vận đợt I năm 2024

Sáng 23.7.2024, đoàn công tác Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh do ông Phạm Văn Tín – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tham gia làm công tác dân vận đợt I năm 2024 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 4 (Sư đoàn 5) tham gia công tác dân vận tại xã Long Vĩnh, Đại đội Dân quân cơ động và Đại đội bộ binh 40 huyện Châu Thành làm công tác dân vận tại xã Thành Long.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Ban Chỉ đạo tỉnh, ông Phạm Văn Tín – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện sinh hoạt, tình hình phối hợp triển khai làm công tác dân vận của các đơn vị. Qua nghe báo cáo, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Phạm Văn Tín biểu dương, ghi nhận những nổ lực và những kết quả tiêu biểu mà các đơn vị đã đạt được sau 07 ngày triển khai thực hiện công tác dân vận tại các địa phương. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết quân dân, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân vào thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dịp này, Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh, huyện đã có nhiều phần quà gửi tặng đến cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị.

Nguồn tin: Minh Toàn