Châu Thành: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên

Thứ hai - 01/08/2022 10:37 153 0

Sáng 30.7.2022, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Công ty Hoàng Nam tổ chức buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Châu Thành.

Trao tặng quà cho các bạn đoàn viên thanh niên

Tại buổi tập huấn, các bạn đoàn viên, thanh niên được nghe cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Châu Thành thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện trong thời gian qua, trong đó nhấn mạnh một số trường hợp có liên quan đến đoàn viên, thanh niên. Buổi tập huấn càng trở nên sôi nổi với phần trao đổi, đặt vấn đề giữa các bạn đoàn viên, thanh niên với cán bộ Cảnh sát giao thông về các tình huống, các quy định của pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông.

Các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã được các kỹ thuật viên đến từ Công ty Hoàng Nam hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn; thực hành lái xe an toàn trên thiết bị tập lái điện tử và trải nghiệm lái xe vượt chướng ngại vật trên sa hình.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân