Châu Thành: Quán triệt, triển khai học tập chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2022

Thứ ba - 24/05/2022 08:07 388 0

Sáng 23.5.2022 Huyện ủy Châu Thành tổ chức quán triệt, triển khai học tập chuyên đề năm 2022  “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “Về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiện phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ khối cơ quan huyện.

Tại hội nghi, các đại biểu được Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành  triển khai những nội dung cốt lõi “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”.

Các đại biểu tham gia học tập

Việc triển khai học tập chuyên đề năm 2022 là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc  nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên. Thông qua các nội dung được học tập sẽ giúp các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc và xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức; đồng thời phát huy tính sáng tạo và thực hiện nhiều biện pháp để nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, từng cá nhân phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới hiện nay.

Nguồn tin: Gia Hân