Châu Thành: Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam

Thứ hai - 17/10/2022 07:47 87 0
Châu Thành: Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam

Chiều 12.10.2022  Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, huyện Châu Thành tổ chức kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15.10.1946-15.10.2022) .

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 66 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam. Trong những năm qua cùng với phong trào thanh niên, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí quan trọng trong đoàn kết, tập hợp, chăm lo cho thanh niên, phát huy sức mạnh của các tầng lớp thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Nhằm tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, tại buổi lễ, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện đã trao 20 suất học bổng cho học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành còn trao vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cho 2 thanh niên, mỗi thanh niên 10 triệu đồng.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân