Châu Thành: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở năm 2023

Thứ hai - 08/05/2023 16:17 377 0

Sáng 8.5.2023 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở năm 2023.

Trong thời gian 5 ngày, gần 90 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ các xã, thị trấn; trưởng Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố trong toàn huyện được tiếp thu các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch, Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành sẽ tiến hành chấm bài để đánh giá kết quả học tập và cấp giấy chứng nhận cho các học viên.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân