Châu Thành: Khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho Đảng viên mới

Thứ năm - 23/03/2023 21:31 67 0
Châu Thành: Khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho Đảng viên mới

Sáng 23.3.2023, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Châu Thành tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khoá I, năm 2023.

Tham gia lớp bồi dưỡng đợt này có 50 học viên là đảng viên mới đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trên địa huyện. Trong thời gian 8 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu về các nội dung như: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động của cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng Cộng sản Việt Nam;…Qua những chuyên đề được nghiên cứu tại lớp bồi dưỡng sẽ là nền tảng, định hướng để mỗi đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ góp phần xây dựng Chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đây cũng là điều kiện để xét chuyển đảng chính thức cho các đảng viên.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá chất lượng học tập. Qua khóa học sẽ tạo điều kiện để đảng viên mới nâng cao trình độ nhận thức lý luận chính trị và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân