Châu Thành: Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ ba - 01/08/2023 08:06 126 0
ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành (bên phải) tặng hoa chúc mừng Ban tuyên giáo Huyện ủy

Sáng 31.7.2023 Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2023).

Tại buổi họp mặt, ông Lê Bá Quế, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành đã ôn lại chặng đường vẻ vang 93 năm qua của ngành tuyên giáo. Ở bất kỳ giai đoạn nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào, đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo của Đảng đều nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành chúc mừng ngành tuyên giáo của Đảng trải qua chặng đường 93 năm. Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành mong muốn trong thời gian tới, nhiệm vụ công tác tuyên giáo còn nặng nề và nhiều khó khăn, đội ngũ làm công tác tuyên giáo phải không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác để xứng đáng là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng của Đảng, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân