Châu Thành: Hội thi “Cán bộ Hội cấp cơ sở giỏi tuyên truyền nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp”

Thứ sáu - 29/07/2022 11:11 86 0

Nhằm nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, sáng 28.7.2022, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cấp cơ sở giỏi  tuyên truyền nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp”.

Tham gia hội thi có 27 thí sinh là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi trắc nghiệm và phần thi thuyết trình.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba

Đối với phần thi trắc nghiệm mỗi thí sinh tham gia trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII; Phong trào thi đua“Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và cuộc vận động: “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội....

Đối với phần thi thuyết trình các thí sinh sẽ thuyết trình ý tưởng,  sáng kiến, giải pháp của mình để  nâng cao chất lượng công tác Hội phụ nữ trong thời gian tới.

Qua một buổi tranh tài sôi nổi, thí sinh Huỳnh Thanh Tuyền, xã An Bình đạt giải nhất; giải nhì được trao cho thí sinh Đỗ Thị Thu Hiền, xã Ninh Điền; trao giải 3 cho 3 thí sinh gồm: Phạm Thị Cẩm Tiên, xã Long Vĩnh; Phùng Kim Ân, xã Hòa Thạnh; Trần Mỹ Xuân, xã Thanh Điền.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân