Châu Thành: CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao vốn cho hội viên phụ nữ nghèo

Chủ nhật - 25/06/2023 08:17 177 0
Châu Thành: CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao vốn cho hội viên phụ nữ nghèo

Sáng 24.6.2023 tại xã Hoà Thạnh, huyện Châu Thành, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Lễ trao vốn cho hội viên phụ nữ nghèo năm 2023.

Tại buổi Lễ, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã trao 04 con bò sinh sản cho 04 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn gồm: gia đình chị Trương Thị Phương (ngụ ấp Cây Ổi, xã Hòa Thạnh); gia đình chị Nguyễn Thị Phượng (ngụ ấp Nam Bến Sỏi, xã Thành Long); gia đình chị Phan Thị Thùy Trang (ngụ khu phố 2, thị trấn Châu Thành) và gia đình chị Danh Thị Hồng (ngụ ấp Thanh Trung, xã Thanh Điền). Tổng số tiền hỗ trợ cho 04 gia đình hội viên phụ nữ là 88 triệu đồng được Hội LHPN huyện Châu Thành vận động CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Được biết, trong thời gian qua, CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã quan tâm, phối hợp cùng Hội LHPN huyện Châu Thành trao tặng 28 con bò sinh sản cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Với số vốn được hỗ trợ trên sẽ giúp các chị em phụ nữ có thêm cơ hội vươn lên trong cuộc sống, cải thiện kinh tế gia đình.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân