Châu Thành: Bàn giao không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội

Thứ sáu - 28/04/2023 21:02 97 0
Anh Lê Đức Lập, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành, Chủ tịch Hội đồng đội huyện trao bảng tượng trưng cho BGH nhà trường

Chiều 28.4.2023, tại Trường TH Phạm Tự Điểm, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, Hội đồng đội huyện Châu Thành tổ chức khánh thành, bàn giao Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội.

Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội được trao tặng tại Trường TH Phạm Tự Điểm có hơn 200 đầu sách các loại gồm: truyện, báo thiếu nhi, các loại sách văn học, sách kỹ năng sống dành cho lứa tuổi tiểu học. Không gian đọc sách được bố trí đầy đủ chỗ ngồi cho các em học sinh đến đọc sách, giải trí.

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Lê Đức Lập, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành, Chủ tịch Hội đồng đội huyện cho biết, việc trao tặng Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội nhằm tăng cường, hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi đồng thời cũng tạo ra một sân chơi lành mạnh, hỗ trợ và đồng hành cùng học sinh trong học tập, rèn luyện, phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần. Đồng thời, đây cũng là không gian sinh hoạt và giáo dục truyền thống của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cho các em thiếu nhi.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân