Châu Thành: Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và tuyên dương gương thanh niên sống đẹp, cán bộ Hội tiêu biếu

Thứ ba - 20/10/2020 22:25 1.201 0

Chiều 14.10.2020  Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, huyện Châu Thành tổ chức kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15.10.1946-15.10.2020) và Tuyên dương gương thanh niên sống đẹp, cán bộ Hội tiêu biếu năm 2020.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 64 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Hữu Nghị, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành cho biết, trong những năm qua cùng với phong trào thanh niên, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí quan trọng trong đoàn kết, tập hợp, chăm lo cho thanh niên, phát huy sức mạnh của các tầng lớp thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện đã tuyên dương 2 gương thanh niên sống đẹp, cán bộ hội tiêu biểu năm 2020. Đây là 2 tấm gương thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện, là những nhân tố tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, xung kích thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện tại địa phương, có nhiều công trình, phần việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành còn trao vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cho 2 thanh niên, mỗi thanh niên 20 triệu đồng.

Thiện Nhân