Châu Thành: Trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Biên Giới và Thành Long

Thứ tư - 28/04/2021 18:15 488 0

Sáng 26.4.2021 Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành, Thân Văn Nhân đã trao quyết định của Tỉnh ủy chỉ định bổ sung ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Biên Giới và ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành Long.

Theo Quyết định số 569- QĐ/TU ngày 14.4.2021 của Tỉnh ủy, chỉ định, bổ sung đồng chí Đại úy Bùi Thế Công, Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Đồn biên Phòng cửa khẩu Phước Tân vào Ban chấp hành Đảng bộ xã Thành Long, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo Quyết định số 571- QĐ/TU ngày 14.4.2021 của Tỉnh ủy, chỉ định, bổ sung đồng chí Đại úy Lê Trung Tuấn, Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Đồn biên Phòng Vàm Trảng Trâu vào Ban chấp hành Đảng bộ xã Biên Giới, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định của Tỉnh ủy cho 2 đồng chí đồng thời mong muốn 2 đồng chí vừa được Tỉnh ủy chỉ định, bổ sung vào Ban chấp hành Đảng bộ xã Thành Long và Ban chấp hành Đảng bộ xã Biên Giới sẽ cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ 2 xã nói trên lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, đặc biệt là trong công tác tham mưu xây dựng khu vực phòng thủ.

Gia Hân