Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội Phụ nữ cơ sở

Thứ bảy - 30/04/2022 11:15 406 0

Sáng ngày 29.4.2022, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Châu Thành bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Lê Bá Quế, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, cùng 50 học viên là cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tuyên giáo Huyện uỷ báo cáo kết quả học tập của 50 học viên: đạt loại giỏi 11 học viên, loại khá 29 học viên và trung bình 10 học viên, tất cả học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học.

đồng chí Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện trao giấy chứng nhận và quà cho học viên

Đồng chí Lê Bá Quế, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phát biểu: Huyện ủy luôn quan tâm tới công tác Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị-xã hội, trong đó có cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở, đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh và yêu cầu các học viên đem những kiến thức lý luận, những kinh nghiệm hay đã được tiếp thu trong khoá học này vận dụng vào thực tiễn công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng tổ chức hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện trao quà cho 11 học viên đạt loại giỏi và 02 phần quà cho học viên lớn tuổi nhất lớp.

Nguồn tin: Minh Thư