Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm: Trao huy hiệu 55,50,45 và 40 năm tuổi đảng

Thứ ba - 27/10/2020 22:00 2.187 0

Sáng 27.10.2020 Huyện ủy Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55, 50, 45 và 40  năm tuổi đảng cho 10 đảng viên.

Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên gồm: Phan Vọng, sinh năm 1944. Quê quán xã Vĩnh Quang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Chính thức vào đảng ngày 15.7.1966. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Cầy Xiêng, Đảng bộ xã Đồng Khởi. Đảng viên Trần Thành Giỏi, sinh năm 1944. Quê quán xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 25.6.1966. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Phước Lợi, Đảng bộ xã Phước Vinh. Đảng viên Lương Văn Thinh, sinh năm 1940. Quê quán xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Chính thức vào đảng ngày 19.5.1966. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bình Long, Đảng bộ xã Thái Bình.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho 4 đảng viên gồm: Đảng viên Nguyễn Văn Mẹo, sinh năm 1950. Quê quán xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 22.3.1968. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tua Hai, Đảng bộ xã Đồng Khởi. Đảng viên Nguyễn Văn Mẹo, Nguyên là Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở ngoại vụ, Nguyên Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Đảng viên Nguyễn Văn Lên, sinh năm 1953. Quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 28.4.1971. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tam Hạp, Đảng bộ xã Thái Bình. Đảng viên Nguyễn Văn Lên, Nguyên là Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Nguyên Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Đảng viên Trương Ánh  Nguyệt, sinh năm 1949. Quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 14.9.1971. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tam Hạp, Đảng bộ xã Thái Bình. Đảng viên Nguyễn Đăng Hoàn, sinh năm 1948. Quê quán xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. Chính thức vào đảng ngày 02.6.1971. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Thuận, Đảng bộ xã Thanh Điền

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho Đảng viên Dương Cao Cờ, sinh năm 1954. Quê quán xã Hưng Thuận, Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 9.9.1976.  Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Xóm mới II, Đảng bộ xã Trí Bình.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên gồm: Đảng viên Phan Văn Đã, sinh năm 1958. Quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 5.9.1981.  Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Phước, Đảng bộ xã Thanh Điền. Đảng viên Phạm Văn Lâm, sinh năm 1956. Quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 5.9.1981.  Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Phước, Đảng bộ xã Thanh Điền.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã trao huy hiệu 55,50,45 và 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Thành Tâm nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý,  đánh  giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của các đảng viên  đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong muốn trong thời tới các đảng viên là tấm gương sáng cho thể hệ trẻ noi theo.

Gia Hân