Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm: Trao huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng

Thứ năm - 10/12/2020 22:35 93 0

Sáng 02.12.2020 Huyện ủy Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 6 đảng viên.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên gồm: Đảng viên Nguyễn Thị Rẫy, sinh năm 1950. Quê quán xã Thạnh Tân, Thành Phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 6.11.1971. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Thuận, Đảng bộ xã Thanh Điền. Đảng viên Nguyễn Văn Màu, sinh năm 1948. Quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 9.6.1971. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Phước Lập, Đảng bộ xã Phước Vinh.

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Bùi Xuân Sắc, sinh năm 1953. Quê quán xã Yên Quang, huyện Ý Yên, tỉnhNam Định. Chính thức vào đảng ngày 5.11.1976.  Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bình Long, Đảng bộ xã Thái Bình.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Trăm, sinh năm 1958. Quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 20.4.1982.  Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bình Hòa, Đảng bộ xã Thái Bình.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao có 2 đảng viên gồm: Đảng viên Phạm Văn Lũy, sinh năm 1955. Quê quán xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên Nguyễn Thanh Phú, sinh năm 1966. Quê quán xã Minh Đức, huyện Tú Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 50,45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Thị Thu Hiền nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý, đánh  giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của các đảng viên  đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong muốn trong thời tới các đảng viên là tấm gương sáng cho thể hệ trẻ noi theo.

GIA HÂN