UBND huyện Châu Thành: Khuyến khích người dân Nộp hồ sơ trực tuyến - Đặt lịch hẹn trực tuyến giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Châu Thành

Thứ bảy - 17/07/2021 00:00 138 0

Nộp hồ sơ trực tuyến, Đặt lịch hẹn trực tuyến giải quyết thủ tục hành chính trên Zalo

Cụ thể người dân tìm và quan tâm trang Zalo "Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh" (hoặc quét mã QR bên trên). Tại giao diện chính, người dân chọn mục "Nộp HS", sau đó chọn "Đặt lịch hẹn nộp HS". Lúc này, sẽ được dẫn đến website Hành chính Công tỉnh Tây Ninh. Sau đó người dân chỉ điền các thông tin cá nhân, lĩnh vực cần giao dịch, thời gian đặt lịch mong muốn và chọn nút "Đăng ký" để nhận tin nhắn hẹn giờ đến giải quyết thủ tục hành chính.

nophszalo.jpg

Khi đăng ký thành công sẽ hiện thông báo kèm tin nhắn đến số điện thoại đã đăng ký.

Việc đặt lịch hẹn giờ giải quyết thủ tục hành chính qua các kênh trực tuyến là một trong những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tới mức thấp nhất việc tập trung đông người trong cùng một thời điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến giao dịch thủ tục hành chính trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công trực tuyến, tăng cường sự tương tác giữa người dân và chính quyền trên môi trường mạng.

* Nộp hồ sơ trực tuyến giải quyết thủ tục hành chính trên web: https://dichvucong.tayninh.gov.vn

*Đặt lịch hẹn trực tuyến giải quyết thủ tục hành chính trên Web: http://sothutu.tayninh.gov.vn

UBND huyện cũng khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4. Dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả qua đường bưu chính công ích để nộp hồ sơ, nhận kết quả, hạn chế việc đi lại, tâp trung đông người. Trong trường hợp phải đến làm việc trực tiếp, huyện đề nghị người dân thực hiện nghiêm biện pháp 5K "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế" theo hướng dẫn./.

UBND huyện Châu Thành