Châu Thành: Tổng kết giao ước thi đua công tác khen thưởng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Thứ hai - 11/03/2019 05:20 44 0

Sáng 4.3.2019, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị tổng kết giao ước thi đua, công tác khen thưởng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2019.Đến dự có ông Nguyễn Hữu Ngân, Phó giám đốc Sở nội vụ, Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Phát huy tinh thần “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”; trong năm 2018 các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã phát động nhiều phong trào thi đua, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực giúp ích cho đời sống của người dân. Thông qua các phong trào thi đua, yêu nước góp phần đưa kinh tế của huyện tăng trưởng, các hoạt động văn hóa, xã hội phát triển khá toàn diện, bộ mặt của huyện ngày càng khang trang hơn, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tổng giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản, công nghiệp, xây dựng và dịch vụ đều vượt kế hoạch đề ra; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 124% so với dự toán tỉnh giao; Phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Xây dựng nông thôn mới” đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, giảm nghèo, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Các phong trào thi đua do UBND huyện tổ chức tiếp tục được chỉ đạo chặt chẽ. Kết quả hoạt động của các khối trong năm 2018 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng 7 cờ dẫn đầu thi đua và 20 bằng khen; Chủ tịch UBND huyện tặng 19 giấy khen cho các cơ quan, đơn vị có thành tích tiêu biểu.

Dịp này, UBND tỉnh tặng 2 cờ cho 2 đơn vị dẫn đầu gồm cán bộ, nhân dân xã Hòa Hội và Thị trấn Châu Thành; tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 7 tập thể. Ngoài ra UBND huyện Châu Thành tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 34 cá nhân; 20 tập thể lao động tiên tiến và 151 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2018.

Gia Hân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,528
  • Tháng hiện tại112,821
  • Tổng lượt truy cập329,691
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây