XÃ HOÀ HỘI: LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN DÂN

Thứ sáu - 19/11/2021 23:00 212 0

Sáng ngày 13/11/2021, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hòa Hội phối hợp với "Sư Đoàn 5-Trung tâm TDTTQPII/Quân khu 7"tổ chức lễ khởi công và bàn giao kinh phí 80.000.000đ xây dựng "nhà tình nghĩa Quân – Dân" cho ông Lưu Văn Đành, ấp Hòa An, xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Đến dự buổi lễ khởi công:

Về phía chính quyền địa phương có sự tham dự của ông Phạm Đình Lâm, CT.UBND xã; đại diện các ban ngành đoàn thể xã ấp.

Về phía đơn vị "Sư Đoàn 5-Trung tâm TDTTQPII/Quân khu 7" có sự tham dự của Thiếu tá Cao Tấn Thành-Phó Trung đoàn Trưởng Trung đoàn 5 và Trung tá Bùi Trọng Hải-Phó Chủ nhiệm Chính trị trung đoàn 5.

Thay mặt chính quyền địa phương và gia đình ông Lưu Văn Đành xin cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ của "Sư Đoàn 5-Trung tâm TDTTQPII/Quân khu 7" đã chia sẽ cùng với địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Mỹ Hiền