Châu Thành: 10 tháng đầu năm 2023, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện đạt hơn 227 tỷ đồng, đạt 114,9% so với dự toán

Thứ năm - 02/11/2023 15:21 112 0

Sáng 02.11.2023 tại Chi cục thuế khu vực TP. Tây Ninh – Châu Thành (huyện Châu Thành), Ban Chỉ đạo thu ngân sách nhà nước huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị giao ban công tác thu ngân sách nhà nước (NSNN) 10 tháng năm 2023 và đề ra nhiệm vụ 02 tháng cuối năm. Ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Trong 10 tháng đầu năm 2023, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện đạt hơn 227 tỷ đồng (đạt 114,9% so với dự toán). Trong đó, thu từ công thương nghiệp ngoài quốc doanh đạt hơn 71 tỷ đồng; Thu từ đất đạt hơn 61 tỷ đồng và thu từ phí, lệ phí và thu khác đạt hơn 29 tỷ đồng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những nổ lực của tập thể Chi cục thuế khu vực TP. Tây Ninh – Châu Thành trong công tác thu ngân sách nhà nước thời gian qua. Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong những tháng cuối năm, các cơ quan, đơn vị địa phương cần có sự quan tâm, phối hợp, kiểm tra trong công tác thu NSNN, phấn đấu đạt chỉ tiêu được giao; có giải pháp xử lý các hộ kinh doanh không đóng thuế đúng hạn.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã khen thưởng cho 1 tập thể và 11 cá nhân thuộc Chi cục thuế khu vực TP.Tây Ninh – Châu Thành có thành tích tiêu biểu trong công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Gia Hân