Châu Thành: Thông báo công khai việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở định giá tài sản trong tố tụng hình sự

Thứ ba - 31/10/2023 18:40 200 0

Về việc Công khai việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác

định giá đất cụ thể làm cơ sở định giá tài sản trong tố tụng hình sự

Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự huyện Châu Thành (Phòng Tài chính - Kế hoạch) Thông báo công khai việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở định giá tài sản trong tố tụng hình sự của huyện Châu Thành, cụ thể như sau:

1. Xác định giá đất cụ thể: 37 khu đất (chi tiết cụ thể liên hệ PTCKH huyện Châu Thành)

2. Địa điểm các khu đất tại thị trấn Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

3. Giá trị tài sản tại thời điểm tháng 11/2022

4. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất: Đơn vị tư vấn xác định giá đất phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Có cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc ban hành chứng thư thẩm định giá đúng thời hạn đã ký kết hợp đồng. (bản sao chứng thực giấy đăng ký kinh doanh và mô tả đội ngũ nhân viên kèm theo).

- Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong việc xác định giá đất, thể hiện qua số hợp đồng đã ký kết (thể hiện qua hợp đồng và biên bản thanh lý hợp đồng).

- Có đề xuất thù lao dịch vụ, chi phí tư vấn xác định giá đất phù hợp.

- Các nội dung khác như: Đơn vị tư vấn xác định giá đất phải đảm bảo ban hành chứng thư thẩm định giá đất cho Hội đồng theo đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng. Trong trường hợp có nhiều đơn vị tư vấn xác định giá đất ngang bằng nhau về các tiêu chí nêu trên, sẽ ưu tiên lựa chọn đơn vị có nhiều hợp đồng đã thực hiện xong (thể hiện qua hợp đồng và biên bản thanh lý hợp đồng).

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký

- Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết ngày 03 tháng 11 năm 2023.

- Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Châu Thành (Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự huyện Châu Thành), địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. (Trong giờ hành chính).

Mọi thắc mắc liên hệ số điện thoại: 0917.286.223 gặp đồng chí Nguyễn Thu Hiền. (Trong giờ hành chính).

Nguồn tin: Phòng Tài Chính - Kế hoạch huyện Châu Thành: