HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy và Luật Thanh niên bằng hình thức livestream trực tiếp

Chiều ngày 30.06.2022 Phòng Tư pháp huyện Châu Thành phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn thực hiện chương trình  livestream tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 và Luật Thanh niên năm 2020 trên Facebook Huyện đoàn Châu Thành Tây Ninh, với sự tham gia của Cô Nguyễn Thị Kim Hương - Nguyên Trưởng phòng Phổ biến giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh.

Trong buổi livestream ban tổ chức đã đưa ra 10 câu hỏi liên quan đến nội dung cơ bản, điểm mới và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Thanh niên năm 2020 và Luật Phòng, chống ma túy năm 2021. Buổi livestream đã thu hút hơn 1.410 lượt xem và 744 bình luận.

Toàn cảnh buổi ghi hình chương trình livestream

Thông qua hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật trực tuyến bằng hình thức livestream đến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về Luật Thanh niên năm 2020, Luật Phòng, chống ma túy năm 2021. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, là người đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên; phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Diệp Để