HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Hội nghị tuyên truyền thành quả công tác phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam- Campuchia

Sáng 8.11.2022,  Huyện ủy Châu Thành  tổ chức hội nghị tuyên truyền thành quả công tác phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam- Campuchia.

Tham dự hội nghị có trên 150 đại biểu là các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy; thành viên Ban chỉ đạo 35 huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Đồn trưởng, Chính trị viên các Đồn biên phòng và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu được Sở ngoại vụ tỉnh triển khai những nội dung cơ bản, cốt lõi, ý nghĩa, tầm quan trọng của 2 văn kiện pháp lý về biên giới giữa Việt Nam và Campuchia; trách nhiệm thực thi của công dân; thành tựu công tác phân giới cắm mốc và một số kết quả nổi bật trong quan hệ hợp tác song phương giữa Tây Ninh với các tỉnh giáp biên Campuchia trong thời gian qua; các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai trong thới gian tới.

Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng về  những thành quả công tác phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam- Campuchia từ đó giúp các đại biểu tại hội nghị hiểu rõ hơn về thành quả đã đạt được cũng như các công việc cần tiến hành trong thời gian tới; góp phần xây dựng biên giới trên đất liền Việt Nam - Campuchia trở thành đường biên giới hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân