HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Tổ chức Hội thi tìm hiểu về các chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính                                              của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

Căn cứ Kế hoạch số 656/KH-UBND ngày 22/02/2022 của UBND tinh về tổ chức Hội thi tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 trên địa bàn tỉnh; Ban Tổ chức Hội thi thông báo thành phần, nội dung, hình thức và thời gian Hội thi như sau:

1. Thành phần dự thi:

- Cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên hợp đồng đang công tác tại: các sở, ban, ngành tỉnh; các đơn vị thuộc sở, ban, ngành tỉnh; Các cơ quan ngành dọc Trung ương trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn.

- Công chức, viên chức và nhân viên hợp đồng đang công tác tại Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

2. Hình thức:

Thi trắc nghiệm trực tuyến tại địa chỉ: https://caicachhanhchinh.tayninh.gov.vn/.

3. Nội dung

Tìm hiểu về các chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh

4. Thời gian thi: từ 07 giờ 00 phút ngày 01/5/2022 đến hết 17 giờ 00 ngày 31/5/2022.

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu về Chỉ số phản ánh nền hành chính của tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 trên địa bàn tỉnh. Mọi chi tiết xin liên hệ Ban tổ chức Hội thi tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền  hành chính của tỉnh Tây Ninh (Địa chỉ: số 136 đường Trần Hưng Đạo, phường 2, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, số điện thoại: 0276.3813363).

Nguồn tin: Ban Tổ chức Hội thi