HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Sở Tài nguyên và Môi trường: Công bố Báo cáo Hiện trạng môi trường tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016 - 2020

Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh Báo cáo Hiện trạng môi trường tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016 – 2020.

Báo cáo Hiện trạng môi trường tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016 – 2020 đánh giá khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tây Ninh trong những năm vừa qua; tập trung phân tích hiện trạng chất lượng các thành phần môi trường nước, không khí và môi trường đất; công tác bảo tồn đa dạng sinh học, quản lý chất thải rắn,... Báo cáo đã xác định những vấn đề tồn tại, khó khăn trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2016 – 2020; nhận diện các thách thức trong công tác quản lý và đề xuất các giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới nhằm giảm thiểu ô nhiễm và cải thiện chất lượng môi trường. Đồng thời, Báo cáo cũng là nguồn tài liệu để tham khảo trong công tác quản lý, nghiên cứu,... và thực hiện chính sách liên quan đến hoạt động bảo vệ môi trường.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường