HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Ban CHQS huyện Châu Thành: Lực Lượng Vũ Trang huyện Châu Thành hưởng ứng “Ngày chạy thể thao CISM”

Sáng ngày 28/02/2023, tại xã Biên Giới, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành phối hợp Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, lực lượng Công an xã Biên Giới tổ chức Ngày chạy thể thao hưởng ứng "Ngày chạy thể thao CISM” do Hội đồng thể thao quân sự thế giới (gọi tắt là CISM) phát động.

Ngày chạy thể thao cũng nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện Phong trào thi đua cao điểm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023); kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (05/03/1946 - 05/03/2023) và Lễ ra quân huấn luyện 01/3/2023 của Lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh.

Sau Lễ phát động đã diễn ra nhiều hoạt động thể dục, thể thao như chạy dài 1.500m, kéo co... Qua đó, biểu thị sức mạnh của cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ và Nhân dân trên địa bàn huyện Châu Thành trong phong trào rèn luyện thể lực “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Nguyễn Thanh Lương - Ban CHQS Huyện Châu Thành