HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

http://chauthanh.tayninh.gov.vn


Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành: Giải ngân trên 2,2 tỷ đồng cho người dân

Giải ngân nguồn vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Sáng 27.4.2022 Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Hòa Thạnh tổ chức giải ngân nguồn vốn hộ nghèo, hộ cận nghèo; nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn cho người dân xã Hòa Thạnh.

Đợt giải ngân này, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Châu Thành đã xét và giải ngân cho 52 hộ là đoàn viên, hội viên các đoàn thể được vay với số tiền  trên 2,2 tỷ đồng. Trong đó giải ngân nguồn vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo 42 hộ với số tiền 2 tỷ 40 triệu đồng đồng; giải ngân nguồn vốn nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn cho 10 hộ số tiền 200 triệu đồng. Thời hạn vay 60 tháng. Nguồn vốn vay này sẽ giúp người dân xây dựng công trình nước sạch vệ sinh môi trường phục vụ cho sinh hoạt của gia đình và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Việc giải ngân nguồn vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống của người dân ở vùng biên giới từ đó tạo điều kiện cho người dân được sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Nguồn tin: Thiện Nhân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây