HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, Nguyễn Hồng Thanh: Trao huy hiệu cho 11 đảng viên tại Châu Thành

Sáng 8.9.2022  Đảng bộ huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55,50,45,40,và 30 năm tuổi đảng cho 11 đảng viên.

Đến dự và trao huy hiệu đảng có ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên gồm: Nghiêm Thị Tâm, sinh năm 1940; Vũ Văn Nghị, sinh năm 1948; Hồ Hữu Lạc, sinh năm 1944.

ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy trao huy hiệu đảng cho đảng viên Dương Văn Phong, nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Giám đốc Sở VHTT và Du lịch tỉnh, Nguyên Tổng biên tập báo Tây Ninh

Huy hiệu 50 năm tuổi đãng đươc trao cho đảng viên Lê Tiến Trường, sinh năm 1950. Truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Xuân Chanh, sinh năm 1954. Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Văn Phong, sinh năm 1957, nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Giám đốc Sở VHTT và Du lịch tỉnh, Nguyên Tổng biên tập báo Tây Ninh; Đảng viên Nguyễn Văn Hồng, sinh năm 1960. Truy tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Ngô Văn Nhiều, sinh năm 1957.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thị Kim Đồng, sinh năm 1964; đảng viên Trần Thị Ngọt, sinh năm 1966. Truy tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng Phan Văn Tài, sinh năm 1962.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của đảng viên. Ở bất kỳ cương vị công tác nào các đảng viên luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, Nguyễn Hồng Thanh tin tưởng và mong muốn các đảng viên được nhân huy hiệu đảng tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực để thế hệ trẻ và quần chúng học tập noi theo.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân