HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Trao huy hiệu 60 và 30 năm tuổi đảng

Chiều 12.7.2022  Huyện ủy Châu Thành tổ chức trao huy hiệu 60 và 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt đảng tại xã An Cơ và Hảo Đước.  Ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu đảng.

Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Văn Chiếu

Huy hiệu 60 tuổi đảng được trao cho  đảng viên Lê Văn Của tên thường gọi là Lê Văn Chiếu, sinh năm 1938. Quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 13.4.1964. Sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp An Lộc, Đảng bộ xã An Cơ.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đỗ Văn Sậu, sinh năm 1952. Quê quán xã Văn Võ, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội. Chính thức vào đảng ngày  23.4.1993. Hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Bình Lợi, Đảng bộ xã Hảo Đước.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 60 và 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong rằng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia tốt các hoạt động ở địa phương là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân