HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng 16.5.2022, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự có ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành; ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành trao quyết định cho ông Lâm Minh Lâm

Tại xã Thái Bình, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định điều động, chỉ định ông Lâm Minh Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thái Bình, nhiệm kỳ 2020-2025.

ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho bà Lê Thị Thu Hương

Tại Phòng Nội vụ huyện Châu Thành, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm bà Lê Thị Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thái Bình giữ chức Trưởng Phòng nội vụ huyện.

ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành trao quyết định cho ông Nguyễn Thanh Hùng

Tại UBMTTQVN huyện Châu Thành, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành cũng đã trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại UBMTTQVN huyện. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 16 tháng 5 năm 2022.

Ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành và ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí và mong muốn các  đồng chí vừa mới nhận nhiệm vụ sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Gia Hân