HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Xã Hảo Đước: Tổ chức giải bóng đá Mini kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2023) và các ngày lễ lớn trong năm, chiều 19.5.2023 Ủy ban nhân dân xã Hảo Đước tổ chức khai mạc giải bóng đá Mini xã năm 2023.

Tham gia giải có 06 đội bóng đến từ 05 ấp và đội bóng cơ quan xã Hảo Đước. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 04 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng trong. Giải  được tổ chức vào 14h ngày 19/5/2023.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu tại các bảng đã diễn ra thu hút sự quan tâm theo dõi đông đảo cổ động viên. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đầy quyết tâm, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính. Giải bóng đá lần này nhằm giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, tạo điều kiện để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, vận động phong trào rèn luyện thể thao của từng đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ, viên chức và người lao động.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thúy Hoa