HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

http://chauthanh.tayninh.gov.vn


xã An Bình: Tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 06.5.2022, UBND xã An Bình, phối hợp với Đoàn cơ sở bệnh viện – Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Bình. 

Đến dự lễ có ông Phạm Văn Quân, Huyện ủy viên, Bí thư – Chủ tịch UBND xã An Bình; Bà Huỳnh Thị Như Thủy – Chi hội phó, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh và có trên150 người dân đến tham dự.

ông Phạm Văn Quân trao thư cảm ơn cho đoàn khám chữa bệnh

Nhằm kịp thời chia sẽ những khó khăn và tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho những gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đoàn cơ sở bệnh viện – Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 150 người dân và tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí khám bệnh và tặng quà 25.000.000 đồng.

Đại diện UBND xã An Bình ông Phạm Văn Quân, Huyện ủy viên, Bí thư – Chủ tịch UBND xã, gửi lời cản ơn đến đơn vị tài trợ Đoàn cơ sở bệnh viện – Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện đa khoa Tây Ninh đã chăm lo sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Đẹp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây