HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

MTTQVN xã An Bình: Tổ chức lễ ra mắt Ban vận động thực hiện mô hình “Khu dân cư đảm bảo trật tự về an toàn giao thông”

Ngày 15.4.2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức lễ ra mắt Ban vận động thực hiện mô hình “Khu dân cư đảm bảo trật tự về an toàn giao thông” trên địa bàn xã năm 2022, tại ấp Thanh Bình. Đến tham dự lễ ra mắt mô hình có đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang, Phó bí thư Đảng ủy – Trưởng khối vận xã; đồng chí Phạm Thanh Vũ – Chủ tịch UB.MTTQVN xã; đồng chí Nguyễn Tiến Tấn Hùng – Phó công an xã; Bí thư chi bộ ấp và thành viên Ban vận động mô hình.

Ban vận động mô hình ra mắt

Ban vận động mô hình có trách nhiệm tuyên truyền nhằm chuyển biến mạnh mẽ về ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng văn hóa giao thông.

Thông qua mô hình nhằm thông tin, tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân về hậu quả nghiêm trọng tai nạn giao thông gây ra; các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; vận động người dân chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ; không lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh gây ùn tắc giao thông, gây tai nạn giao thông, 100% các thành viên trong hộ gia đình đội mũ bảo hiểm khi đi môtô, xe máy; không điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia; đảm bảo đầy đủ giấy tờ khi tham gia giao thông; chấp hành quy định tốc độ, phần đường, làn đường, biển báo hiệu.

Nguồn tin: Thanh Vũ