HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Hội đồng nhân dân xã An Bình: Tổ chức kỳ họp lần thứ 4, Khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 28.06.2022, Tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao học tập cộng đồng xã An Bình, Hội đồng nhân dân xã Tổ chức kỳ họp thứ 4, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự có ông Phạm Văn Quân, Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Bình; Lãnh đạo 2 ban Hội đồng nhân dân xã; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cùng Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể xã, ấp, trưởng ấp và đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Quang cảnh kỳ họp Hội đồng nhân dân xã An Bình

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã xem xét thông qua các báo cáo, tờ trình về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022 của Hội đồng nhân dân và 02 Ban Hội đồng nhân dân xã; báo cáo kết quả hoạt động phối hợp tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân xã, khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Phạm Văn Quân đánh giá cao những kết quả đạt được về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2022. Trong đó  thu ngân sách nhà nước trên địa bàn xã đạt 95,55%.

Các Đại biểu biểu quyết thống nhất cao thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán chi ngân sách địa phương năm 2021; Nghị quyết về kết quả giám sát chuyên đề năm 2022 của Hội đồng nhân dân xã An Bình.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Nguyễn Thị Đẹp