Đại hội Chi hội Luật gia Thị trấn Châu Thành lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ sáu - 12/04/2024 14:15 21 0
Đại hội Chi hội Luật gia Thị trấn Châu Thành lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029

Chiều 11/4/2024, Chi hội Luật gia Thị trấn Châu Thành tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chi hội Luật gia Thị trấn Châu Thành được thành lập vào tháng 4 năm 2012 gồm 12 hội viên. Trong thời gian qua, Chi hội đã bám sát các quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác của Hội Luật gia, chủ động xây dựng và thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác. Hoạt động của Hội ngày càng đa dạng, phong phú, chất lượng công tác hội được nâng lên. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được tăng cường, góp phần vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Các luật gia trong Chi hội đã tích cực tham gia góp ý bổ sung vào các dự án luật. Tổ chức lấy ý kiến tham vấn, giám định và phản biện xã hội đối với Quy định một số chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Tham gia xây dựng và góp ý xây dựng các văn bản của cấp ủy, chính quyền theo đúng quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Tham mưu ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, điều hành hoạt động của địa phương.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi hội luật gia Thị trấn Châu Thành khóa III, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Nguồn tin: UBND Thị trấn Châu Thành