Châu Thành: Thăm và chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ

Thứ tư - 27/03/2024 14:05 18 0
Châu Thành: Thăm và chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28.3.1935 – 28.3.2024), sáng 27.3 tại xã Thành Long, Trung tá Phạm Văn Quốc – Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Châu Thành cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng dân quân thường trực 15 xã, thị trấn và 09 Chốt dân quân đóng trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến thăm, Trung tá Phạm Văn Quốc – Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, chiến sĩ lực lượng Dân quân tự vệ. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng Dân quân tự vệ sẽ không ngừng phát huy truyền thống, tích cực trong lao động sản xuất, phối hợp với các đơn vị, lực lượng vũ trang địa phương trong công tác bảo đảm an ninh quốc phòng, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc.

Dịp này, thay mặt cho lãnh đạo huyện, Trung tá Phạm Văn Quốc - Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã gửi tặng mỗi đơn vị một phần quà nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với lực lượng Dân quân tự vệ.

Nguồn tin: Gia Hân