HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Tổ chức phỏng vấn vòng 2 xét tuyển công chức xã Hòa Thạnh năm 2022

Sáng ngày 19.07.2022 tại UBND huyện Châu Thành tổ chức phỏng vấn vòng 2 – Kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2022 (bố trí tại xã Hòa Thạnh), Ông Nguyễn Trí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban kiểm tra, sát hạch, chủ trì phỏng vấn, cùng các thành viên ban kiểm tra sát hạch và 6 thí sinh tham gia phỏng vấn.

Thí sinh trả lời phỏng vấn

Tại buổi phỏng vấn các thí sinh được nghe phổ biến Quy chế tham gia phỏng vấn của Ban kiểm tra, sát hạch.

Ban Kiểm tra, sát hạch phổ biến phương pháp và trình tự phỏng vấn: Đại diện thí sinh tham dự phỏng vấn kiểm tra việc niêm phong câu hỏi; mở niêm phong túi đựng câu hỏi phần kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành.

Thí sinh bốc thăm câu hỏi phỏng vấn và thời gian chuẩn bị phỏng vấn 30 phút để trả lời câu hỏi phỏng vấn phần kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành.

Các thí sinh chuẩn bị trả lời phỏng vấn

Sau khi thí sinh hoàn thành phỏng vấn nộp lại giấy nháp (có ghi rõ họ và tên, phần trình bày đáp án câu hỏi phỏng vấn) và ký nhận danh sách nhận đề thi phỏng vấn đã bốc thăm.

Kết thúc buổi phỏng vấn các thí sinh hoàn thành phần trình bày câu hỏi về kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Ban kiểm tra sát hạch huyện Châu Thành sẽ thông báo kết quả phỏng vấn của các thí sinh trên cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành và Đài truyền thanh huyện.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Quốc Huy