HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Trao huy hiệu 65, 50 và 30 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên

Chiều 16.5.2023 ông Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến nhà riêng để trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Xuân Hàn, ngụ xã An Cơ, huyện Châu Thành. Đảng viên Trần Xuân Hàn, sinh năm 1933. Chính thức vào đảng ngày 12.3.1958. Quê quán xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Vịnh, Đảng bộ xã An Cơ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Xuân Hàn đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Trần Xuân Hàn trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc của các đảng viên.

Chiều cùng ngày, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành cũng đã trao huy hiệu 50 năm tuổi cho đảng viên Phạm Văn Nô, sinh năm 1950, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bàu Sen, Đảng bộ xã Hảo Đước. Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Quẹo, sinh năm 1966, sinh hoạt đảng tại ấp Bình Hòa, Đảng bộ xã Thái Bình.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: