HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát cho cán bộ cơ sở năm 2022

Sáng ngày 04.4.2022 Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Châu Thành kết hợp cùng Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát cho cán bộ cơ sở năm 2022. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Bá Quế Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Hiệp, Chủ Nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, cùng với 70 đồng chí là Bí thư, phó bí thư chi bộ, ủy viên ủy ban kiểm tra cấp cơ sở.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 3 ngày, các đồng chí sẽ được bồi dưỡng và nghiên cứu các chuyên đề như: Những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy và Ủy ban kiểm tra cấp cơ sở, chi bộ; những nội dung sửa đổi, bổ sung trong quy định số 22-QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật của Đảng; quy trình tiến hành công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy cơ sở và chi bộ.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát nâng cao nhận thức, nắm vững các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; góp phần nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, sức chiến đấu của tổ chức đảng, xây dựng các tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Nguồn tin: Gia Hân