HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện

Sáng 19.9.2022, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện.

Đến dự có bà Phan Thị Thùy Vân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện đã  thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện trong 9 tháng đầu năm 2022 và phương hướng những tháng còn lại của năm 2022.

Trong không khí dân chủ, thắng thắn và xây dựng tại hội nghị tiếp xúc đối thoại đã có nhiều ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ tập trung vào các vấn đề như: Về việc vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế; kinh phí hỗ trợ phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách Hội LHPN cấp xã; thủ tục cấp giấy đất còn rườm rà; việc hỗ trợ vốn vay cho phụ nữ nghèo, khó khăn không tín lãi để phát triển kinh tế nhằm thu hút hội viên; thủ tục cấp căn cước cho người dân…. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, lãnh đạo huyện và các phòng, ban, ngành huyện đã trực tiếp giải đáp, trao đổi nội dung các ý kiến, kiến nghị của hội viên phụ nữ.

Hội viên phụ nữ phát biểu ý kiến

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cho biết, việc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ hội viên hội phụ nữ trong huyện được tổ chức có ý nghĩa quan trọng, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng tạo sự đồng thuận, thống nhất giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân nói chung, cán bộ, hội viên hội phụ nữ nói riêng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân