HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH TÂY NINH

Châu Thành: Đại hội điểm Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành

Sáng 7.6.2022 Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là chi bộ được Đảng bộ cơ quan Đảng Đoàn thể huyện chọn làm điểm tổ chức đại hội.

Bí thư chi bộ và phó bí thư chi bộ ra mắt tại đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ, tập thể lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành đã thể hiện trách nhiệm cao, n lực lớn trong công tác tham mưu Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy theo chức năng, nhiệm vụ; hoàn thành đạt, vượt và đảm bảo tiến độ, chất lượng các chỉ tiêu, nhiệm vụ về công tác tổ chức xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác xây dựng Chi bộ được chú trọng trên cả 4 mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, trong đó, chú trọng nêu gương của cán bộ, đảng viên; duy trì nghiêm túc nền nếp sinh hoạt chi bộ định kỳ, không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề theo tinh thần Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư. Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ đạt được nhiều kết quả khả quan, các chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra đều được cụ thể hoá và tổ chức thực hiện tốt.

Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy chụp hình lưu niệm tại đại hội

Công tác phát triển đảng viên luôn được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt. Kết quả chỉ tiêu phát triển đảng hàng năm luôn vượt kế hoạch đề ra. Hằng năm chi bộ đều có đăng ký xây dựng chi bộ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên với Đảng ủy Cơ quan Đảng, Đoàn thể và được đánh giá xếp loại đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm đại hội đã tiến hành bầu bí thư và phó bí thư chi bộ. Kết quả đồng chí Lưu Hữu Phước, Phó ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức bí thư chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

Nguồn tin: Gia Hân