Xã Thành Long tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi nhân ngày 01/6

Thứ sáu - 02/06/2023 08:30 114 0
Xã Thành Long tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi nhân ngày 01/6

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sáng ngày 01/6/2023, UBND – Hội đồng đội xã Thành Long tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với gần 100 em thiếu nhi tham gia

Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bên cạnh đó, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian như: ném lon, nhảy bao bố và nhiều trò chơi khác do các anh chị đoàn viên thanh niên tổ chức. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên xã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức Gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn phục vụ cho các em thiếu nhi khi đến tham gia chương trình.

Các hoạt động được diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích, các em thiếu nhi được tham gia giao lưu, trải nghiệm nhiều trò chơi. Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ được trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. Qua đó, nhằm thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay367
  • Tháng hiện tại1,886
  • Tổng lượt truy cập3,462,492
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây