Thứ 6, Ngày 10/03/2017, 08:35
Châu Thành: Thăm tặng quà các đồn biên phòng
10/03/2017

Nhân kỷ niệm 28 năm Ngày biên phòng toàn dân (3.3.1989-3.3.2017) và 58 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3.3.1959-3.3.2017), chiều 2.3.2017 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành thành lập 2 đoàn đi thăm và tặng quà 3 Đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện gồm: Đồn biên phòng Ninh Điền, Đồn biên phòng Phước Tân và Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu.

Chụp ảnh lưu niệm tại Đồn Biên phòng Ninh Điền

Đoàn do ông Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Đồn biên phòng Phước Tân và Đồn biên phòng Ninh Điền. Thay mặt cho lãnh đạo huyện Châu Thành, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trương Văn Nhạn đã bảy tỏ lời cám ơn sâu sắc đến các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ bình yên cho quê hương đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ chiến sĩ của  Đồn biên phòng  nhân kỷ niệm 28 năm Ngày biên phòng toàn dân và 58 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành

đã gởi tặng cho mỗi Đồn biên phòng một phần quà trị giá 5 triệu đồng. Công an huyện, Ban CHQS huyện, Hội LHPN huyện và Hyện đoàn Châu Thành cũng gởi tặng nhiều phần quà cho các đồn biên phòng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện  đối với cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.